Săn mỹ phẩm cao cấp với mã giảm giá SanDoTot

Mỹ phẩm gluta white
Có nên làm đại lý mỹ phẩm gluta white
25/05/2018

Săn mỹ phẩm cao cấp với mã giảm giá SanDoTot

MUA HÀNG MÃ GIẢM GIÁ

Săn hàng hiệu với mã giảm giá hay mua hàng giảm giá luôn là chủ đề được khách hàng đón nhận và tìm kiếm vì vậy mà bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sao để mua hàng trực tiếp giảm giá 20% đến 40% trên mỗi sản phẩm tại Sandotot.

Làm sao để mua hàng giảm giá tất cả các sản phẩm trên sàn đồ tốt với giá ưu đãi

Bạn là một tín đồ của mỹ phẩm và làm đẹp ? Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn tìm sản phẩm chính hãng hay bạn sợ hàng nhái, sợ sản phẩm không chất lượng mua về dùng lại tiền mất tật mang? .Trước hết nói qua về sàn đồ tốt đây là một mô hình kinh doanh thương mại điện tử được phát triển trên nền tảng App di động thông minh.

Được được phát triển bởi F5 Group beauty sở hữu nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp, sản phẩm sức khỏe làm đẹp như GLUTA WHITE, LACO, CECIA, MILKY DRESS, AERY JO. Đến thời điểm hiện tại đã có trên chục ngàn lượt tải App và hiện nay đang là xu hướng mua sắm online của giới trẻ.

MUA HÀNG MÃ GIẢM GIÁ

Cái hay của mô hình kinh doanh này là chính sách triết khấu cho khách hàng tải  và mua sắm trên App với mỗi đơn hàng 20%, ngoài ra khi trở thành đại lý của sandot các bạn được triết khấu tới 40% trên mỗi sản phẩm.

Ngoài việc mua sắm online tiện dụng trên điện thoại di động các bạn còn có cơ hội để kinh doanh kiếm tiền online trên các sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe làm đẹp chính hãng đem lại nguồn thu thụ động mà không cần bỏ vốn đầu tư với lần tải app đầu tiên bạn sẽ được khuyến mại 100k vào tài khoản ví hoa hồng làm vốn kinh doanh

Các bước tải app sàn đồ tốt để mua hàng giảm giá cũng như kinh doanh

1, Tải App trên điện thoại

Link tải app Sandotot

link tải app sàn đồ tốt

2, Nhập mã giới thiệu 807309 để đăng ký tài khoản.

3, Nhập mã SMS gửi về điện thoại để xác nhận đăng ký là thành xong.

Như vậy ngay bây giờ bạn dã trở thành cộng tác viên của F5 Group và chỉ việc mở App Sandotot nên và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưa thích để đặt hàng trực tiếp trên App với giá trị khuyến mại 20% trên mỗi đơn hàng. Ngoài ra các bạn có sở thích đam mê kinh doanh và mua sắm muốn sở hữu mã giảm giá 40% thì hãy liên hệ để trở thành đại lý. Chúc các bạn thành công và online mua sắm vui vẻ.

Tham khảo : Có nên làm đại lý mỹ phẩm gluta white

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *