Cách bán hàng sandotot

Hướng dẫn đăng ký sàn đồ tốt
Hướng dẫn đăng ký Sandotot
22/05/2018
Lý do tham gia sàn đồ tốt
Lý do nên tham gia sàn đồ tốt
22/05/2018

Cách bán hàng sandotot

Cách bán hàng trên sàn đồ tốt

Làm thế nào để bán hàng sandotot hiệu quả?

Rất đơn giản, tại App Sandotot có hơn 100 sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn. Bạn nên chọn một vài sản phẩm(từ 3-5 sản phẩm) mà bạn nghĩ rằng có thể có nhiều người mua. Bạn có thể Copy Link hoặc Chia sẻ sản phẩm đó lên Zalo, Facebook hay bất cứ đâu.

Khi cài đặt ứng dụng này, mỗi ngày bạn cần đầu tư 1 chút thời gian để phát triển tiếp thị sản phẩm cũng như tuyển dụng các Cộng Tác Viên cùng bạn bán hàng, bạn sẽ nhận lại thành quả lớn, không ngờ tới VỀ SAU NÀY. Mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do phía Sandotot lo. Bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng (bán hộ), hoa hồng (bán hộ), và các Cộng Tác Viên bên dưới của mình ngay tại App Sandotot. Thật tuyệt phải không nào?

1 Làm sao để kiếm tiền với Sandotot, bắt đầu từ đâu?
– Khi mở App Sandotot lên, bạn sẽ thấy có hàng trăm sản phẩm bao gồm từ mỹ phẩm tới thực phẩm chức năng của hàng chục thương hiệu nổi tiếng được bán trên App Sandotot. Bạn chỉ việc chia sẻ, giới thiệu để bán sản phẩm đó dưới dạng link sản phẩm hoặc dạng 1 bài viết có nhúng sản phẩm đó một cách khéo léo, nếu ai đó quan tâm và đặt hàng, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ chính đơn hàng đó.

Ngoài ra, khi đơn hàng, sản phẩm được giao đến Khách Hàng đó, trên bao bì vỏ hộp sẽ có mã số mã vạch và gợi ý để Khách Hàng đó tải App để cũng được nhận ưu đãi giảm tới 20% giá mọi sản phẩm. Khi họ làm theo, tải App thì hệ thống sẽ tính KH đó trở thành CTV tuyến dưới của bạn. Từ đó về sau, mọi đơn hàng phát sinh từ họ, bạn nhận 10% hoa hồng.

– Tương tự vậy, khi bạn giới thiệu được ai đó thành CTV tuyến dưới của bạn, mọi đơn hàng từ CTV ấy (họ mua hàng hay họ bán được hàng…trên sandotot), bạn đều nhận 10%. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý, bởi nó sẽ giúp thu nhập của bạn tăng rất nhanh, không chỉ dừng lại ở mức hàng chục triệu như chúng tôi đề cập ban đầu.

2 Mã Giới Thiệu của bạn – Dùng để tuyển Cộng Tác Viên.

Mã giới thiệu của bạn nằm trong App, ngay khi bạn vừa mở màn hình ra. Hãy nhớ số đó.

Muốn đi xa hãy đi cùng nhiều người, đó là câu nói kinh điển bạn đã từng nghe. Sandotot cung cấp cho bạn công cụ để bạn có thể mời/tuyển dụng các CTV để họ cùng bạn bán hàng, đó là mã giới thiệu Sandotot .

Mã giới thiệu là chìa khóa để bạn tuyển CTV. Mã giới thiệu cũng được hiểu là mã khuyến mại. Bạn sử dụng mã giới thiệu/mã khuyến mại này hướng dẫn người khác, các CTV tiềm năng cài App và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng từ họ nếu họ mua hoặc bán được hàng cho Sandotot. Còn họ, khi họ dùng mã giới thiệu của bạn (bắt buộc phải nhập mã giới thiệu mới đăng ký tài khoản được), họ sẽ được quyền mua mọi sản phẩm với giá giảm 20% giống như bạn. Và tất nhiên, khi họ mua sản phẩm hay họ bán được sản phẩm, bạn đều nhận 10%.

Nếu bạn giới thiệu đúng Cộng Tác Viên yêu thích bán hàng Online tham gia Sandotot, thì họ sẽ rất thích mô hình kinh doanh này, vì ngoài việc họ mua hàng được giảm 20% thì họ bán được hàng họ cũng được nhận 20% (tất nhiên khi họ mua hay họ bán bạn đều nhận 10%), đấy chẳng phải là những ưu đãi rất lớn cho họ rồi sao? Hãy hướng dẫn họ tải App và nhập mã giới thiệu của bạn vào_như cách mình đang hướng dẫn bạn, đội nhóm càng nhiều, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng dần. Chú ý: Nếu có thể, bạn hãy hướng dẫn họ chuyên biệt hóa 1 vài sản phẩm để bán cho tốt thay vì bán toàn bộ tất cả các sản phẩm đang có trên Sandotot.

Công việc tuyển CTV khá đơn giản với những lợi ích mà App Sàn Đồ Tốt mang lại cho họ ở trên, bạn chỉ việc hướng dẫn họ tải App Sàn đồ tốt và nhập mã giới thiệu của bạn vào khi họ đăng ký tạo tài khoản lần đầu (nhớ là của bạn nhé, không phải của mình). Mã giới thiệu của bạn nó sẽ nằm ở trong ứng dụng Sandotot ( mục có icon Thành viên và Trang chủ), click vào đó bạn sẽ thấy mã giới thiệu của chính bạn.

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền (tối quan trọng)
Rất đơn giản, có 3 cách để kiếm tiền với Sandotot
– Một là mua hàng giảm giá 20% so với giá niêm yết.
– Hai là bán hàng cho Sandotot: Trong Sandotot có rất nhiều sản phẩm, hoặc bài viết có nhúng sản phẩm. Bạn chỉ cần chia sẻ nó lên các diễn đàn, group, trang cá nhân. Ai quan tâm đặt mua hàng thì bạn sẽ nhận 20% giá trị đơn hàng đó luôn vào tải khoản. Cách chia sẻ thì rất đơn giản, bạn click vào từng sản phẩm muốn bán, chọn CHIA SẺ NGAY và chọn nơi bạn sẽ đăng sản phẩm đó lên (Zalo, Facebook, Group Facebook, gửi cho bạn bè…) như hình bên dưới.
– Ba là tuyển CTV để họ mua/bán hàng trên Sandotot: Khi bạn dùng mã giới thiệu của bạn, các CTV khi sử dụng mã này nếu có bất cứ đơn hàng phát sinh (do họ mua hay họ bán) thì tài khoản của bạn đều được cộng 10% hoa hồng tư đơn hàng đó.

Mình nói đến đây chắc các bạn cũng bắt đầu hiểu về Sandotot và cách để kiếm hàng chục triệu mỗi tháng rồi chứ, nếu chưa hiểu thì inbox cho mình, mình sẽ gọi lại cho bạn.

4 [Lời khuyên] Để kinh doanh hiệu quả với Sandotot
– Chuyên biệt 1 vài sản phẩm để bán cho tốt: Có tới trăm sản phẩm bán trên Sandotot từ nhiều thương hiệu mới có, cũ có. Bạn (và hướng dẫn các CTV của bạn) cần chuyên biệt 1 vài sản phẩm, tìm hiểu kỹ về nó, đọc các kịch bản bán hàng trên App Sandotot để trang bị kiến thức. Chỉ bán chuyên biệt 1 vài sản phẩm bạn cho rằng nó tốt, tránh dàn trải. Giống khẩu hiệu “dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt” đó, hi hi! Nhiều tấm gương thành công với Sàn Đồ Tốt là họ mua sản phẩm đó về và livestream facebook để Reviews (đánh giá) về sản phẩm và nhờ đó chốt được rất nhiều đơn hàng.
– Chia sẻ Ảnh sản phẩm thay vì Link: Copy ảnh sản phẩm ra rồi đăng lên Facebook, Zalo…hoặc gửi cho bạn bè thay vì chia sẻ Link sản phẩm. Muốn copy bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc mở Link đó trong trình duyệt rồi Save ảnh về sẽ tương tác tốt hơn.
– Nếu có Website: Hãy copy nội dung các bài viết về và dán lên Website hoặc để các đường link dẫn về các sản phẩm (Textlink), hoặc nhúng khéo léo cả Ảnh cả Link sản phẩm dẫn về Sandotot (bạn lấy Link sản phẩm = cách Copy Link trong App nhé, nó có gắn mã của bạn đấy). Ai quan tâm họ sẽ mua hàng của bạn.
– Tuyển CTV vào đội nhóm: Nếu họ quan tâm tới sản phẩm trên Sandotot, hãy nói với các bạn ấy rằng, thay vì mua sản phẩm đó và phải trả 100% giá tiền, hãy tải Sandotot (và dùng mã giới thiệu của bạn), để mua mọi sản phẩm với giá giảm 20%. Hãy tận tâm, hướng dẫn họ kinh doanh, khởi nghiệp, họ sẽ thấy đây là cơ hội lớn vì nó miễn phí và phù hợp với điều kiện của đa số người. Nếu bạn có kinh nghiệm bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Online rồi thì bạn hãy truyền kinh nghiệm bán hàng của bạn cho họ.

Xem thêm: cách đăng ký app sàn đồ tốt

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *